NHÀ PHÂN PHỐI XÌ GÀ VIỆT NAM
SHOWROOM1: 288B2 NAM KỲ KHỞI NGHĨA, Q3, TPHCM
SHOWROOM Hà Nội: Cập nhật 10/2020

THUỐC CIGAR CUBA CHÍNH HÃNG 0899666886

Thứ Hai, 01/01/0001 00:00 SA

THUỐC CIGAR CUBA CHÍNH HÃNG 0899666886

Có phải bạn đang muốn tìm kiếm cho mình một loại Cigar Cuba hàng chính hãng, chất lượng? Tại shop xì gà xigavietnam.com.vn có địa chỉ tại 288B2 Nam Kỳ Khởi Nghĩa Quận 3 TPHCM là nơi chuyên cung cấp xì gà Cuba chính hãng, phục vụ đầy đủ các loại xì gà Cuba, giá cả hợp lý và giao hàng ngay khi khách đặt hàng. Bạn có muốn biết thuốc xì gà Cuba giá bao nhiêu? 

1. Hàng chính hãng, chất lượng

 - Hiện nay có khá nhiều xì gà Cuba dã mạo, vì thế sẽ gây cảm giác hoang và lo lắng cho người tiêu dùng.

 - Chúng tôi là nơi mà bạn có thể đặt trọn niềm tin để mua sản phẩm tại xigavietnam.com.vn vì tại đây nói không với hàng Fake, hàng giả mạo. Với độ uy tín được xây dựng và giữ gìn trong nhiều năm nên quý khách cứ yên tâm về vấn đề hàng giả, hàng kém chất lượng.

- Nếu bạn có phát hiện hàng kém chất lượng, hàng giả khi nhận hàng thì chúng tôi sẽ sẵn sàng 1 đổi 1 cho khách khi cần thiết.

2. Đủ size, đủ loại

- Khi nói đến xì gà Cuba thì bạn cũng biết không phải là 1 hay 2 loại mà là rất nhiều loại cùng với các kích cỡ khác nhau.

- Loại xì gà Cuba mini được mọi người chuyên dùng đó chính là Cohiba Short 10 hay còn gọi là xì gà cohiba mini (10 điếu), là dòng xì gà được ví như là Cohiba Siglo 6 mini. Ngoài ra các loại Xì gà bình dân cũng được chúng tôi sưu tập và sẵn sàng phục vụ.

- Các loại xì gà Cuba cỡ lớn được các quý ông săn đón và thường sử dụng như Cohiba Behike, Cohiba Siglo 6, Montecristo, H.upmann, Partagas....

Chúng tôi là nơi tổng hợp tất cả các loại CIGAR CUBA từ cỡ mini đến cỡ lớn cũng như các loại Xì gà Cuba đắt nhất thế giới sẵn sàng phục vụ quý khách khi khách cần.

3. Giá cả hợp lý

- Chúng tôi luôn bán hàng bằng cái tâm của mình, nên vấn đề giá xì gà Cuba thì bạn không cần lo lắng bởi chúng tôi luôn lấy giá đúng với thị trường để phục vụ quý khách một cách trọn vẹn nhất.

- Khá nhiều nơi bán hàng với mức giá rẻ hơn thị trường rất nhiều, bạn phải đặc biệt chú ý bởi người ta hay nói tiền nào của đấy đúng không ạ! Bạn muốn cập nhật Giá xì gà Cohiba cũng như Giá xì gà Habanos thì liên hệ trực tiếp 0899666886.

4. Giao hàng nhanh

- Bạn đang nhậu hay đang chung vui với bạn bè mà không còn CIGAR CUBA để hút thì bạn có thể gọi trực tiếp chúng tôi, khu vực TPHCM thì chúng tôi sẽ giao hàng đến cho bạn trong vòng 30 phút.

 

- Hàng chính hãng, chất lượng

 

- Giá cạnh tranh nhất thị trường

 

- Tư vấn, hỗ trợ 24/7 về xì gà và phụ kiện xì gà.

 

Website: https://xigavietnam.com.vn

 

Facebook: https://www.facebook.com/xigavietnam.com.vn

 

Hotline đặt hàng nhanh nhất: 0899.66.6886

 

Tags: Cigar Cuba, Xì gà Cuba, Giá xì gà cohibaCohiba Short 10Cohiba Behike, Địa chỉ mua xì gà cuba

 

Liên hệ
0899.66.6886
8h - 21h