NHÀ PHÂN PHỐI XÌ GÀ VIỆT NAM
SHOWROOM1: 288B2 NAM KỲ KHỞI NGHĨA, Q3, TPHCM
SHOWROOM Hà Nội: Cập nhật 10/2020

XÌ GÀ HANOS 56, ĐIẾU XÌ GÀ VIỆT NAM QUYỀN LỰC 0899666886 - 282 Nam Kỳ Khởi Nghĩa Q3

Thứ Hai, 01/01/0001 00:00 SA

Xì gà Hanos 56, điếu xì gà Việt Nam quyền lực

 Hiện nay, Xì gà không chỉ là thú vui dành riêng cho những quý ông ở độ tuổi trung niên và thành đạt. Ai cũng có thể thưởng thức xì gà khi mà Việt Nam đã sản xuất ra xì gà nhưng chỉ những người thực sự am hiểu và biết cách hút xì gà đúng điệu thì mới cảm nhận được hương vị trọn vẹn nhất của từng loại Xi gà khác nhau.

Bạn nên bắt đầu với điếu xì gà nhẹ và sau đó tăng dần khi đã quen và sẽ cảm nhận được sự khác biệt của từng loại Xì gà đặc biệt là Xì gà Hanos 56 đang được mệnh danh là điếu xì gà Việt Nam quyền lực.

Xì gà Hanos 56 được nhập nguyên liệu từ vùng trồng lá xì gà lớn nhất Thế giới và được quấn bằng tay từ những nghệ nhân lành nghề, có kinh nghiệm nhất với quy trình kiểm soát chất lượng chặt chẽ để tạo nên một hương vị đặc biệt của điếu xì gà Việt Nam quyền lực với mùi gỗ tuyết tùng, trái cây, hạt tiêu mà khi hút bạn sẽ cảm nhận được từng tầng hương vị nằm khá rõ ràng trên đầu lưỡi và sẽ có chút tự hào vì tuy là thương hiệu Việt nhưng vẫn khá ngon, chất lượng, giá cả khá rẻ so với xì gà Cuba nên xì gà Hanos 56, điếu Xì gà Việt Nam quyền lực này đang được khá nhiều tín đồ bổ sung vào bộ sưu tầm xì gà yêu thích của mình ở khắp nơi trên cả nước HCM, Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, Cần Thơ.

 

 

Mua tại xigavietnam.com.vn bảo đảm xì gà chất lượng nhất, nói không với fake.

 Cam kết:

- Hàng chính hãng, chất lượng

- Giá cạnh tranh nhất thị trường

- Tư vấn, hỗ trợ 24/7 về xì gà và phụ kiện xì gà, cách thưởng thức, nghệ thuật chơi xì gà và cách ủ cho điếu xì gà ngon đúng điệu

 Website: https://xigavietnam.com.vn

  1. Facebook: https://www.facebook.com/Xigavietnam.com.vn

  2.  - Hotline đặt hàng nhanh nhất: 0899.66.6886

  3.  

    Tags: Xì gà Hanosxì gà Việt Nam,  xì gà Thanh Hóaxì gà Lotusxì gà , giá xì gà Vinaboss, giá xì gà Hanos 56,

Liên hệ
0899.66.6886
8h - 21h