NHÀ PHÂN PHỐI XÌ GÀ VIỆT NAM
SHOWROOM1: 288B2 NAM KỲ KHỞI NGHĨA, Q3, TPHCM
SHOWROOM Hà Nội: Cập nhật 10/2020

Xì gà Việt Nam có đáng để chơi? 288b2 Nam kỳ khởi nghĩa Q3 - 0899666886

Thứ Hai, 01/01/0001 00:00 SA

Xì gà Việt Nam có đáng để chơi?

xì gà được nhập khẩu hoặc xách tay về Việt nam đa phần đều có nguồn gốc từ Cuba, công ty sản xuất xì gà hàng đầu thế giới Habanos S.A Cigars. Các nhãn hàng nổi tiếng như Cohiba, Montecristo, Romeo y Julieta, Partagas,… đều có xuất xứ từ nơi đây, ra đời từ đôi tay của nghệ nhân hàng chục năm kinh nghiệm hết sức thuần thục cho nên từ khi Xì gà Việt Nam xuất hiện trên thị trường các tín đồ hút xì gà lâu năm đều băn khoăn câu hỏi " Xì gà Việt Nam có đáng để chơi?".

Dạo quanh một vòng thị trường xì gà đa số đều có những phản hồi tích cực về các dòng Xì gà Hanos, Xì gà Lotus, Xì gà Vinataba, Xì gà Vinaboss's về chất lượng , hương vị, bao bì vì nguyên liệu đa số đều được nhập từ những vùng trồng xì gà lâu đời trên Thế giới. Thêm vào đó xì gà Việt không phải chịu thuế suất như các dòng nhập khẩu nên giá cả thấp hơn, những người có thu nhập trung bình vẫn có khả năng dùng được.

Hãy thử dùng 1 điếu xì gà Việt Nam, bạn sẽ có câu trả lời: Xì gà Việt Nam có đáng để chơi? còn riêng cá nhân tôi thì kết luận rằng: Xì gà Việt Nam đáng để chơi, đáng để thưởng thức và sưu tập trọn bộ trong tủ bảo quản xì gà của mình.

Mua Xì gà Việt Nam tại xigavietnam.com.vn  288b2 Nam kỳ khởi nghĩa Q3 TPHCM bảo đảm xì gà chất lượng nhất, nói không với fake.

 Cam kết:

- Hàng chính hãng, chất lượng

- Giá cạnh tranh nhất thị trường

- Tư vấn, hỗ trợ 24/7 về xì gà và phụ kiện xì gà.

 Website: https://xigavietnam.com.vn

  1. Facebook: https://www.facebook.com/xiga.vietnam

  2.  - Hotline đặt hàng nhanh nhất: 0899.66.6886

  3.  

    Tags: Xì gà Vinabossxì gà Việt Nam,  xì gà Thanh Hóaxì gà Lotusxì gà , giá xì gà Vinaboss, giá xì gà Vinaboss 56, Hà Nội, TPHCM, Đà Nẵng.

X

Liên hệ
0899.66.6886
8h - 21h