NHÀ PHÂN PHỐI XÌ GÀ VIỆT NAM
SHOWROOM1: 288B2 NAM KỲ KHỞI NGHĨA, Q3, TPHCM
SHOWROOM Hà Nội: Cập nhật 10/2020
Colorlib Template

XÌ GÀ CAPTAIN BLACK 0899666886 - 288B2 NKKN Q3

Giá liên hệ: 0899.66.6886

XÌ GÀ CAPTAIN BLACK với hương vị và mùi thơm của xì gà sữa cao cấp, được yêu thích bởi các anh và đã trở thành những người bạn đồng hành nhỏ bé không thể thiếu, với hình dáng nhỏ bé như điếu thuốc lá thông thường tiện lợi để ngắt khói nhanh chóng. Có sẵn một loạt các hương vị tinh tế, từ trái cây nhẹ nhàng đến nồng nàn mặn mà, XÌ GÀ CAPTAIN BLACK cho những người hút xì gà loại thuốc lá có chất lượng tốt và cấu tạo chuyên nghiệp, với mức giá mà ai cũng có thể mua được! Đó là lý do tại sao họ là một trong những các loại xì gà mini bán chạy nhất tính đến thời điểm hiện tại.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại xì gà nhỏ được làm bằng máy, nhưng theo kinh nghiệm của tôi, XÌ GÀ CAPTAIN BLACK dẫn đầu tất cả về hương vị và chất lượng.

Những điếu xì gà nhỏ Captain Black chứa đầy thuốc, được bọc trong một tấm giấy bọc bằng hỗn hợp thuốc lá từ Indonesia, Philippines và Hoa Kỳ. Những điếu xì gà này cung cấp một làn khói mịn với kết thúc ngọt ngào trong các hương vị bao gồm anh đào, hương vị đầy đủ, rượu rum đào, ngọt và vani.

Cam kết:

- Hàng chính hãng, chất lượng

- Giá cạnh tranh nhất thị trường

- Tư vấn, hỗ trợ 24/7 về xì gà và phụ kiện xì gà

 Hãy đến shop Xì gà Việt Nam - 288b2 Nam Kỳ Khởi Nghĩa Quận 3 TPHCM  để trực tiếp trải nghiệm và cảm nhận!

 Hotline: 0899.66.6886

 Website: https://xigavietnam.com.vn

  1. Facebook: https://www.facebook.com/Xigavietnam.com.vn

    Tags: XÌ GÀ CAPTAIN BLACK, MUA XÌ GÀ CAPTAIN BLACK ở đâu, BÁN XÌ GÀ CAPTAIN BLACK Ở ĐÂU, ĐỊA CHỈ BÁN XÌ GÀ CAPTAIN BLACK, CỬA HÀNG BÁN XÌ GÀ CAPTAIN BLACK, XÌ GÀ MINI

Sản phẩm cùng loại

Liên hệ
0899.66.6886
8h - 21h