NHÀ PHÂN PHỐI XÌ GÀ VIỆT NAM
SHOWROOM1: 288B2 NAM KỲ KHỞI NGHĨA, Q3, TPHCM
SHOWROOM Hà Nội: Cập nhật 10/2020
Colorlib Template

XÌ GÀ SỮA BLACK MILD 0899666886 - 288B2 NKKN Q3

Giá liên hệ: 0899.66.6886

Tên gọi: XÌ GÀ SỮA BLACK MILD

Mùi vị: Black and Mild Cherry, Jazz, Vàng và Mild và Casino

Chiều dài: 110mm

Độ nặng: trung bình

Xuất xứ: USA

Quy cách hộp: 5 điếu

Chiều dài: 110mmm

Vòng đo: 30mm

Đối với những người thích các sản phẩm thuốc lá, thương hiệu XÌ GÀ SỮA BLACK MILD là một cái tên quen thuộc. Những điếu xì gà này đã là một mặt hàng chủ lực của ngành công nghiệp xì gà trong nhiều thập kỷ và được biết đến với hương vị và mùi tuyệt vời của chúng. Các sản phẩm thuốc lá thương hiệu XÌ GÀ SỮA BLACK MILD có thể dễ dàng cất trong túi hoặc ví và là một lựa chọn hút thuốc tuyệt vời cho nhiều dịp. Những loại xì gà này thường có kích thước nhỏ hơn và là nhãn hiệu xì gà cao cấp được nhiều người đam mê thuốc lá ưa thích.

Chúng tôi hiểu rõ về xì gà và luôn tận tâm cung cấp những sản phẩm thuốc lá tốt nhất với giá cả phải chăng. Chúng tôi cố gắng trở thành nhà phân phối hàng đầu về xì gà và xì gà trực tuyến, tự hào đưa XÌ GÀ SỮA BLACK MILD vào lựa chọn lớn của chúng tôi. Khi bạn đang tìm kiếm một loại xì gà có hương vị tuyệt vời sẽ cung cấp cho bạn hoặc bạn bè và gia đình của bạn một làn khói thú vị. Xì gà Black & Mild cung cấp cho người hâm mộ xì gà hương vị và cảm giác sang trọng mà không cần thêm thời gian và công sức hút tẩu.

Các đầu mút bằng nhựa hoặc gỗ ở cuối cũng giúp những người đam mê xì gà có thể hút dễ dàng hơn mà không phải lo lắng. Họ không cần phải cắt như các điếu xì gà khác.

Cam kết:

- Hàng chính hãng, chất lượng

- Giá cạnh tranh nhất thị trường

- Tư vấn, hỗ trợ 24/7 về xì gà và phụ kiện xì gà

 Hãy đến shop Xì gà Việt Nam - 288b2 Nam Kỳ Khởi Nghĩa Quận 3 TPHCM  để trực tiếp trải nghiệm và cảm nhận!

 Hotline: 0899.66.6886

 Website: https://xigavietnam.com.vn

  1. Facebook: https://www.facebook.com/Xigavietnam.com.vn

    Tags: xì gà sữa black mild, mua xì gà sữa black mild, bán xì gà sữa black mild, địa chỉ bán xì gà sữa black mild, cửa hàng bán xì gà sữa black mild, xì gà mini, xì gà cuba

Sản phẩm cùng loại

Liên hệ
0899.66.6886
8h - 21h